Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ xanh DEV - Grüntech JSC là đơn vị liên doanh với doanh nghiệp CHLB Đức IndustryMIX GmbH & Co.KG. Chúng tôi tham gia vào thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang lại các giải pháp toàn diện về công nghệ thân thiện môi trường, chung tay xây dựng một "Việt Nam Xanh". 

Công ty Cổ phần công nghệ xanh DEV - Grüntech JSC được thành lập vào tháng 10 năm 2020 sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. 

Chúng tôi nhận thấy rằng, các công nghệ thân thiện với môi trường ngày càng đóng vài trò quan trọng hơn trong sản xuất và đời sống, và được sự quan tâm đặc biệt của chính phủ, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam. Để có thể tham gia vào thị trường và chung tay cải thiện những vấn đề cấp bách đó, chúng tôi đã cùng đối tác từ CHLB Đức thành lập nên GrünTech JSC.

Với đội ngũ quản lý và vận hành của GrünTech là những cá nhân có trình độ học vấn cao, dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước, chúng tôi hy vọng sẽ chèo lái đưa GrünTech trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thân thiên với môi trường. 

Grüntech JSC

Industry MIX GmbH & Co. KG là doanh nghiệp CHLB Đức chuyên về các giải pháp công nghệ bền vững, thân thiện với môi trường.

IndustryMIX hiện có trụ sở tại thành phố công nghiệp Merseburg, thuộc bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức. Sau thời gian dài hợp tác và tìm hiểu thị trường Châu Á, Industry MIX GmbH & Co. KG quyết định lựa chọn Việt Nam là nơi để phát triển và ứng dụng công nghệ xanh. Các lĩnh vực được lựa chọn áp dụng là sản xuất, nông nghiệp, công nghiệp, y tế và đời sống.

Industry MIX lựa chọn liên doanh cùng với chúng tôi thành lập nên Công ty cổ phần Thương Mại Công Nghệ Xanh DEV -  Grüntech JSC và cùng nhau nghiên cứu, phát triển về các giải pháp công nghệ thân thiện môi trường, đồng thời hỗ trợ phát triển các sản phẩm của Việt Nam tiến vào thị trường châu Âu. 

IndustryMIX GmbH & Co. KG

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

GrünTech tham gia vào thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện về công nghệ sản xuất "Xanh", chung tay xây dựng một nền Công Nghiệp - Nông Nghiệp sạch cho nước nhà.

Nguồn nước, thực phẩm, chăn nuôi và môi trường sống đang là những vấn đề nóng hổi tại Việt Nam. Ngoài ra, các vấn đề như môi trường làm việc, chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ y tế cũng cấp thiết không kém. GrünTech với ứng dụng công nghệ kích hoạt điện hoá tiên phong cam kết mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm hoàn toàn “XANH”: Sản xuất sạch, Ứng dụng sạch, Phân hủy sinh học 100% không gây hại môi trường.

Tầm nhìn của GrünTech trong tương lai sẽ tiếp tục mang đến những Công Nghệ mới hơn, thân thiện với môi trường hơn "Vì Một Việt Nam Xanh". 

Giá trị doanh nghiệp

Nhiệt huyết

Sáng tạo

Bứt phá

Ban lãnh đạo

team-dht
Đặng Hồng Quỳnh Anh

Chủ tịch HĐQT

team-dht
Nguyễn Trung Kiên

Tổng Giám Đốc

team-dht
Andreas Held

Thành viên HĐQT - CT HĐQT IndustryMix GmbH & Co. KG

team-dht
Rolf Willm

Thành viên HĐQT - CEO IndustryMix GmbH & Co. KG

team-dht
Nguyễn Phi Hùng

Giám đốc chi nhánh Nghệ An

team-dht
Nguyễn Đăng Hùng

Giám đốc Kỹ thuật

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Cơ hội nghề nghiệp

Liên hệ